quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hương Giang nằm trong Top 3 HH Chuyển giới

Thứ bảy - 10/03/2018 18:46
   
   

  "Con bé Nguyễn Hương Giang này nhất định phải nằm trong Top 3 mang vương miện về nộp cho quê hương nhé bé ơi" - Mr.Đàm nhấn mạnh.

  dam vinh hung khang dinh huong giang nam trong top 3 hh chuyen gioi huong8 1520591894 width1024height950

  Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hương Giang nằm trong Top 3 HH Chuyển giới

  Trước thềm chung kết Miss International Queen Pageant (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018) sẽ chính thức diễn ra tại Thái Lan vào tối nay (9.3). Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh Hương Giang mặc trang phục bikini tạo dáng nóng bỏng kèm dòng chú thích nhằm cổ vũ tinh thần cho đại diện của Việt Nam.

  Đàm Vĩnh Hưng viết: "Nói thiệt lòng nha! Tôi tin giám khảo nước ngoài, nhất là giám khảo PD, trung thực với cảm xúc và thẩm mỹ của mình mà không hề bị một áp lực nào chi phối...Con bé Nguyễn Hương Giang này nhất định phải nằm trong Top 3. Mang vương miện về nộp cho quê hương nhé bé! Toả sáng nhất đêm nay nha! Anh thích sự lựa chọn của em! Ngay cả chiêu giấu đồ thật chung kết tối nay! Thật đúng đắn khi tìm đến Đỗ Long! Không biết bạn anh đã chuyển kịp đến em hộp son MOI này chưa...Mong em sẽ đăng quang như chiếc "vương miện phong thuỷ " mà anh em mình đã đùa giỡn khi dắt em đi chọn áo dài ở ABC nhé".

  dam vinh hung khang dinh huong giang nam trong top 3 hh chuyen gioi hinh anh 2

  dam vinh hung khang dinh huong giang nam trong top 3 hh chuyen gioi hinh anh 3

  dam vinh hung khang dinh huong giang nam trong top 3 hh chuyen gioi hinh anh 4

  Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng cổ vũ Hương Giang ngay sau khi đăng tải nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

  gioi huong7 1520591894 width638height960

   

  "Đàm Vĩnh Hưng dự đoán ít khi sai, mà em cũng dự đoán Hương Giang sẽ lọt Top 3, bởi xem tất cả thấy Hương Giang nhỉnh hơn các nước bạn chút về thần thái tài năng"; "Phải nói Hương Giang rất thông minh, bản lĩnh trong các tình huống. Hãy tiếp tục đem vinh quang về cho quê hương em nhé. Đàm Vĩnh Hưng nói em làm được là sẽ được. Tự tin lên em"; "Đẹp, bản lĩnh, tự tin. Hy vọng Hương Giang sẽ mang cúp về quê hương mình"...là một trong những lời nhận xét fan gửi đến đại diện Việt Nam.

  Mi Mi

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều