quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

"Cười ngất" vì phút tung hứng các Táo trước thềm Táo Quân 2018

Thứ ba - 23/01/2018 22:34
   
   

   Dù không có kịch bản trước nhưng phút ngẫu hứng xâu chuỗi tên các bộ phim truyền hình hot trên sóng VTV như: Tuổi thanh xuân, Thương nhớ ở ai...từ dàn sao đóng Táo Quân nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng.

  tao2 1516510476 width500height257

  "Cười ngất" vì phút tung hứng các Táo trước thềm Táo Quân 2018.

  Mới đây, trên trang fanpage của chương trình Táo Quân 2018 bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ghi lại phút giải lao của dàn sao đóng Táo Quân nhận "bão" lượt xem từ phía cộng đồng. Đi kèm với clip này là dòng chú thích hài hước:"Ghi hình trộm các Táo. Nội dung năm nay vui phết. Thông cảm, ghi hình trộm nên hình bị rung, giật nhoè mờ quá".

  'cuoi ngat' vi phut tung hung cac tao truoc them tao quan 2018 hinh anh 2

  Trong đoạn clip này, có sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Trung, Minh Vượng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng...ngẫu hứng xâu chuỗi tên các bộ phim truyền hình Việt hot trên sóng VTV như: Tuổi thanh xuân, Chiều ngang qua phố cũ, Thương nhớ ở ai, Cả một đời ân oán, Những người nhiều chuyện...thành một câu chuyện rất hài hước.

  "Mặc dù nghỉ chế độ thiên đình mấy năm nay nhưng mọi người vẫn nhớ đến em. Nhìn lại những hình ảnh của mình trong thời đương chức đương quyền em nhớ lại một thời: "Cả một đời ân oán"" - Nghệ sĩ Minh Vương nói. Tiếp lời nghệ sĩ Minh Vượng, nghệ sĩ Tự Long nói: "Chị ơi! Theo em đã về hưu rồi chị cứ lặng yên dưới vực sâu đừng ngoi lên làm gì nữa"...Ngay sau đó, nghệ sĩ Quang Thắng, nghệ sĩ Xuân Bắc góp lời khiến cộng đồng cười không ngớt.

  Không ít cư dân mạng và người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho sự hài hước của dàn sao tập luyện Táo Quân. "Bác Trung mặt không cảm xúc"; Chơi toàn phim của VFC luôn cơ, mà thiếu mẹ chồng phán xử"; "Chương trình hay nhất ngày Tết"....

  Bảo Ngọc

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều