quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Trao tặng học bổng cho trẻ mồ côi, khuyết tật

Thứ ba - 16/01/2018 20:02
   
   

  Chiều 13/01, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng tổ chức trao tặng học bổng cho trẻ mồ côi, khuyết tật của Làng Trẻ em SOS, Làng Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng do Công ty Xổ số tự chọn số điện toán Việt Nam (Vietlott) chi nhánh Hải Phòng tài trợ.

  img 5742

  Các vị lãnh đạo trao tặng học bổng cho trẻ em mồ côi Làng Trẻ em SOS

  Đồng chí Phạm Văn Huấn - Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng cho biết: Công ty Vietlott chi nhánh Hải Phòng đã dành tặng số tiền 100.000.000 đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng, gửi tới các trẻ em mồ côi, khuyết tật và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với những cảnh đời bất hạnh, động viên họ vươn lên trong cuộc sống. Được biết số tiền này do một khách hàng của Công ty trúng giải thưởng khoảng 21 tỷ đồng ủng hộ các hoạt động từ thiện của Công ty.

  Các vị lãnh đạo trao tặng quà cho trẻ em Làng Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

  Giám đốc Công ty Vietlott chi nhánh Hải Phòng Trần Ngọc Hà đã tận tay trao 40 suất học bổng tới trẻ em Làng Trẻ SOS, 30 suất học bổng tới trẻ em Làng Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng. Số tiền 30 triệu đồng còn lại đã được gửi đến quỹ dành cho công tác phòng chống lụt bão cho người nghèo của thành phố.

  Đại diện nhà tài trợ đến thăm một số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

  Ghi nhận tấm lòng của nhà hảo tâm, lãnh đạo và nhân viên Công ty Vietlott chi nhánh Hải Phòng, đại diện các Làng trẻ gửi lời cảm ơn chân thành, chúc Công ty làm ăn phát đạt, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn./.
   

  V.H.N

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều