quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Tặng 450 vé xe hỗ trợ sinh viên học tập tại Hải Phòng về quê đón Tết Nguyên đán 2018

Thứ ba - 06/02/2018 20:13
   
   

  Chiều 4/02, tại Bến xe Cầu Rào, Thành đoàn Hải Phòng - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố phối hợp với Sở Giao thông vận tải và các doanh nghiệp vận tải tổ chức Chương trình “Hỗ trợ sinh viên học tập tại Hải Phòng về quê đón Tết Nguyên đán 2018”.
   

  xe1


  Tặng 450 vé xe cho sinh viên về quê đón Tết

  Tại Chương trình, Thành đoàn Hải Phòng - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố - Sở Giao thông vận tải và các doanh nghiệp vận tải đã trao tặng hơn 450 vé xe miễn phí và 100 suất quà Tết, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh xa đang học tập tại Hải Phòng không có điều kiện về quê ăn Tết.


  Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

   

  Đây là năm thứ 5 chương trình “Hỗ trợ sinh viên học tập tại Hải Phòng về quê đón Tết Nguyên đán 2018” được tổ chức, được triển khai đến tất cả các sinh viên trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, kể cả sinh viên các trường Cao đẳng không trực thuộc Thành đoàn đang học tập tại thành phố đều được quan tâm và hỗ trợ. Sinh viên không chỉ được hỗ trợ vé giới hạn trong dịp trước Tết, mà vé xe dành cho sinh viên đi tất cả các chuyến vào trong tất cả các ngày trước, trong và sau dịp Tết.


  Tiễn sinh viên lên xe về quê với gia đình

  Đây là một chương trình có ý nghĩa, thiết thực chăm lo cho sinh viên, là sự động viên kịp thời và quý báu giúp sinh viên yên tâm học hành.

  Hoàng Tùng

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều