quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

Thứ ba - 10/04/2018 20:04
   
   

  Sáng 9-4, Trung tâm Văn hóa Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản phối hợp tổ chức chuyên đề “Thiếu nhi với văn hóa đọc” và “Cuộc thi vẽ tranh theo sách báo”. Đây là những hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21-4 hằng năm.

  xh 08551523263227

  Các đại biểu tham quan Thư viện thân thiện tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

  Hàng trăm học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tham gia buổi chuyên đề với nhiều hoạt động ý nghĩa như thi trưng bày sách nghệ thuật, giao lưu tác giả tác phẩm, tặng tủ sách vàng.

  Nhân dịp này, Trường tiểu học Trần Quốc Toản khánh thành và đưa vào hoạt động công trình “Thư viện thân thiện”, với hơn 1.200 cuốn sách, giúp cho học sinh, phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp cận với sách dễ dàng, tự nhiên nhất.

  Qua đó khơi dậy trong lòng mỗi người và các em nhỏ tình yêu với sách báo, cũng như thói quen, kỹ năng đọc sách và góp phần hình thành văn hóa đọc.

  Các cháu học sinh tham gia Cuộc thi vẽ tranh theo sách báo

  Ngoài ra còn có 180 học sinh của 36 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận Ngô Quyền tham gia cuộc thi vẽ tranh theo sách báo với chủ đề “Hải Phòng lung linh tỏa sáng”.

  Mỗi tác phẩm dự thi của các em nhỏ đều bám sát chủ đề, nhân vật qua câu chuyện đã đọc, khắc họa vẻ đẹp hình ảnh con người, truyền thống văn hóa lịch sử của thành phố quê hương trong sự đổi mới, hội nhập và phát triển…

  Xuân Hạ

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều