quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng tri ân”

Thứ tư - 18/07/2018 20:30
   
   

  Ngày 15-7, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố và Câu lạc bộ tình nguyện hiến máu Hoa Phượng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng tri ân”.

  Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Theo bước chân những người Anh hùng” nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ. Với thông điệp “Mỗi trái tim - một ngọn lửa anh hùng”, tuổi trẻ thành phố mong muốn thể hiện quyết tâm của mình bằng những hoạt động thiết thực, noi gương sáng của các thế hệ đi trước.

  88481531642314

  Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

  Tại Ngày hội, có khoảng 600 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Để thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân thành phố tham gia, trước đó, Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam, nhất là thành viên Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện Hoa phượng đỏ đã làm tốt công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện sâu rộng.

  Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hiến máu tình nguyện và an toàn truyền máu. Qua đó, phấn đấu có đủ lượng máu để cấp cứu và điều trị người bệnh, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu.

  Những giọt máu hồng được trao đi còn là tình cảm ấm áp, nguồn động viên to lớn giúp những người không may mắn mắc bệnh mau bình phục.

  MP

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều