quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Ngày hội “Áo ấm tặng bạn” năm học 2017 – 2018

Thứ tư - 20/12/2017 04:53
   
   

  Sáng 18/12, tại Trường THCS Đà Nẵng, Hội đồng Đội thành phố tổ chức chương trình Ngày hội “Áo ấm tặng bạn” năm học 2017 – 2018 nhằm tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, đồng thời góp phần giáo dục thiếu nhi thành phố về ý thức tiết kiệm, tinh thần “Tương thân tương ái”, giúp đỡ các bạn thiếu nhi nghèo thuộc các tỉnh vùng cao, miền núi phía Bắc. Chương trình đã được triển khai với trên 74.123 em thiếu nhi đang học tập tại các Liên đội tiểu học, THCS trên địa bàn các quận: Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An.
   

  tang1


  Đại diện Hội đồng Đội thành phố và học sinh lên trao biển tượng trưng sản phẩm ủng hộ
   
  Nhiều năm qua, Hội đồng Đội thành phố đã phát động nhiều phong trào giúp đỡ các em thiếu nhi vùng cao, góp phần nâng bước các em đến trường. Một chiếc áo ấm, một quyển vở mới, với các em học sinh vùng cao thực sự là một món quà ý nghĩa vào thời điểm đầu năm học mới và những ngày đông giá rét. Trong năm học 2017 - 2018, Hội đồng Đội thành phố tiếp tục tổ chức chương trình “Áo ấm tặng bạn”, đã quyên góp được 154.228 bộ quần áo, 7.380 quyển vở mới, 1.569 đồ dùng học tập, 1.501 sách, truyện và 723 vật phẩm khác. Những vật phẩm thiếu nhi thành phố quyên góp đã được Ban chủ nhiệm chương trình “Vì học sinh dân tộc miền núi” và đại diện là ca sỹ Thái Thùy Linh gửi tới các bạn thiếu niên, nhi đồng tại các xã vùng sâu, vùng xa của các tỉnh miền núi phía Bắc.


  Biểu dương 20 em đội viên tiêu biểu và tích cực
   
  Qua hơn nửa tháng phát động, với 165.401 vật phẩm được quyên góp gửi về chương trình. Trong số đố, tiêu biểu và tích cực nhất là 20 em đội viên đến từ quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng và Hải An. Những chiếc áo ấm, những quyển vở mới của các em quyên góp sẽ tiếp tục được Ban chủ nhiệm chương trình gửi ngay tới các bạn thiếu niên, nhi đồng các xã vùng sâu, vùng xa thuộc các tỉnh vùng núi phía Bắc.

  Hoàng Tùng

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều