quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Ngân hàng CSXH Việt Nam tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương binh tại Nghệ An

Chủ nhật - 22/07/2018 19:21
   
   

  074161d53c988284c67a95cfdb4442c6

  NHCSXH Việt Nam tặng quà cho Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

   Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2018), ngày 22-7, đoàn công tác Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam phối hợp Chi nhánh NHCSXH Nghệ An do đồng chí Dương Quyết Thắng, Tổng giám đốc dẫn đầu đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương; thăm và tặng quà tại Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

  Tại Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An có gần 70 thương binh, bệnh binh tâm thần kinh nặng đang điều dưỡng gồm ba thế hệ chống Pháp, chống Mỹ, bảo vệ biên giới Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế. Trong những năm qua, Khu điều dưỡng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tận tình chăm sóc, điều dưỡng, phục hồi chức năng, thực hiện các chế độ chính sách đối với thương, bệnh binh nặng.

  Thời gian qua, cùng với nỗ lực của tỉnh Nghệ An trong việc chăm sóc, tri ân người có công, các cấp, ngành, các tổ chức đơn vị đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần bù đắp mất mát cho họ. Trong đó, NHCSXH bên cạnh thực hiện nhiệm vụ, góp phần giảm nghèo, đã có nhiều hoạt động, hỗ trợ người nghèo, người có công. Dịp này, đoàn đã trao tặng suất quà trị giá 140 triệu đồng cho các thương binh, bệnh binh.

  Đoàn công tác của NHCSXH Việt Nam dâng hương, dâng hoa tưởng niệm 13 Anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn.

  Cùng ngày, đoàn công tác của NHCSXH Việt Nam cũng đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu kính dâng những bông hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các chị, các anh - những người Anh hùng đã “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”. Cuộc đời và sự nghiệp của các chị, các anh mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

  Đây là hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của cán bộ, nhân viên NHCSXH đối với những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

   

  THÀNH CHÂU

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều