quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Không phát hiện chất kích thích trong mẫu thử nước tiểu trâu chọi Đồ Sơn

Thứ hai - 10/07/2017 17:28
   
   

  img 9621 1

  Nghi thức rước nước một trong những nghi lễ không thể thiếu trong lễ hội chọi trâu Đồ Sơn - Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

  Trung tâm Y tế quận Đồ Sơn đã tiến hành xét nghiệm nước tiểu của 19 trâu tham gia vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017. Kết quả, không phát hiện tồn dư các chất kích thích.   

  Việc lấy mẫu và tiến hành xét nghiệm nước tiểu trâu chọi được tiến hành theo Thông báo số 226/TB-UBND ngày 3-7-2017 của UBND quận Đồ Sơn về việc giải quyết sự việc tại lễ hội chọi trâu năm 2017. 19 trâu được lấy mẫu nước tiểu gồm có 14 trâu thắng trong các cặp đấu tại vòng loại; 4 trâu thuộc 2 kháp 15 và 16 bị hoãn. Ngoài ra, dù không được yêu cầu nhưng chủ trâu số 02 thua ở kháp đấu 13 là ông Vũ Văn Hùng (phường Vạn Sơn) vẫn đưa mẫu nước tiểu của trâu mình đến để xét nghiệm.

  Việc xét nghiệm được tiến hành theo 2 bước. Bước 1 xác nhận tình trạng niêm phong mẫu nước tiểu do Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao quận cung cấp. Bước 2 tiến hành xét nghiệm nước tiểu bằng que thử. Tất cả đều được thực hiện dưới sự chứng kiến của cán bộ Trung tâm Y tế quận, đại diện Công an quận và đại diện chủ trâu chọi. Kết quả, cả 19 mẫu thử đều không phát hiện tồn dư các chất kích thích.

  TC

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều