quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

“Giúp người để lan tỏa yêu thương”

Chủ nhật - 16/07/2017 11:44
   
   

   


  Trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

  Đó là mục tiêu của Chương trình ca nhạc từ thiện với tên gọi “Bốn mùa yêu thương” lần thứ năm năm 2017, do Quỹ từ thiện Phuc’s Fond phối hợp với Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức tối 15-7 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế.

  Đêm nhạc có sự góp mặt của góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Tuấn Ngọc, Đồng Lan, Nguyễn Phi Hùng, Diệu Hiền, Lương Viết Quang… cùng nhóm đồng ca Trường Đại học Sư phạm Huế, nhóm múa cơ sở tình thương của các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi tại Thừa Thiên - Huế… Các nghệ sĩ đã trình diễn nhiều tiết mục âm nhạc và múa đặc sắc, mang đem đến một bữa tiệc nghệ thuật độc đáo, được nhiều khán giả yêu thích.

  Trong khuôn khổ chương trình, Phuc’s Fond trao 10 suất học bổng (gồm xe đạp, sách vở) dành cho những học sinh nghèo hiếu học thuộc hai tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị, mỗi suất trị giá hai triệu đồng; trao tặng chìa khóa cho bảy ngôi “Nhà tình thương”, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng nhằm xóa nhà tạm cho các hộ nghèo.

  Trao tặng chìa khóa cho bảy ngôi nhà tình thương.

  Với mục đích gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thừa Thiên - huế, ngày 14-7, Phuc’s Fond đã tổ chức bán đấu giá năm bức tranh do các họa sĩ quyên tặng, tranh của các em nhỏ ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Ưu Đàm và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ, thu về 16,5 triệu đồng và 1.500 USD.

  Theo ông Nguyễn Quang Phục, người sáng lập Quỹ từ thiện Phuc’s Fond cho biết, toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ trong đêm nhạc và toàn bộ số tiền đấu giá tranh thu được sẽ dành cho Quỹ “Nhà tình thương” và chương trình “Học bổng Phuc's Fond năm học 2017-2018” cho học sinh, sinh nghèo vượt khó học giỏi và mua bảo hiểm y tế cho các em học sinh nghèo hiếu học, cũng như chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn Thừa Thiên - Huế. Đây là những hoạt động thiết thực hướng đến mục tiêu của chương trình là "Giúp người để lan tỏa yêu thương".

  Tin, ảnh: CÔNG HẬU

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều