quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Giọt máu nghĩa tình

Thứ tư - 27/12/2017 16:27
   
   

   Hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3 với ý nghĩa “Vạn trái tim - Một tấm lòng, vừa qua, tại Trung tâm huyết học tỉnh Nghệ An, cán bộ công nhân viên truyền tải điện Nghệ An đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo nhằm giúp đỡ những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện, giúp họ có thêm nhiều nghị lực để vượt qua nỗi đau bệnh tật.

  Đây là một hoạt động an sinh xã hội, là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp, hơn nữa đó còn thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

  giot mau nghia tinh evn 1 1514276894 width600height398

  Cán bộ công nhân viên truyền tải điện Quốc gia hiến máu nhân đạo. Ảnh: TTĐNA

  ​Kkhan hiếm máu đang là vấn đề nan giải ở các bệnh viện, nhiều trường hợp phải chờ đợi vì không có đủ máu để điều trị. Tập đoàn điện lực Việt Nam đã vận động CBCNV trong toàn Tập đoàn hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo với khẩu hiệu “Vạn trái tim - một tấm lòng”.

  Quan sát của phóng viên, ngay từ sáng sớm, mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng cán bộ công nhân viên truyền tải điện Nghệ An đã có mặt tại Trung tâm huyết học tỉnh Nghệ An để chuẩn bị cho ngày hội hiến máu, cũng như làm các bước khám, kiếm tra tình trạng sức khỏe để tiến hành hiến máu.

  Để ngày hội thêm ý nghĩa, Ban tổ chức đã đành tặng mỗi cá nhân tham gia hiến máu một phần quà nhỏ lưu niệm…

  Anh Nguyễn Đình Hiếu - Bí thư Đoàn thanh niên Truyền tải điện Nghệ An chia sẻ: “Là đoàn viên, thanh niên thời đại mới, việc tham gia các hoạt động tình nguyện và đặc biệt là hoạt động hiến máu có ý nghĩa thiết thực vì đã trực tiếp cứu sống được những người bệnh cần máu. Chính vì vậy, lãnh đạo đơn vị luôn ủng hộ hoạt động hiến máu nhưng vì yêu cầu sản xuất nên đơn vị không tổ chức thường niên được, năm nay chúng ta đã thực hiện thành công, hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ được nhân rộng và thường niên trong thời gian tới. Đồng thời đây cũng là một hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954 – 21.12.2017) và hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội trong “Tháng tri ân khách hàng” của Tập đoàn cũng như Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia.

  Lê Thành

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều