quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Đêm nhạc “Tết vạn lộc 2018" tri ân ơn nghĩa sinh thành

Thứ năm - 07/12/2017 16:47
   
   

  ca1dea266d09d51d109f47c524e52d96

  Trọng Tấn lần đầu tiên tham gia chương trình "Tết vạn lộc".

   Sau hai chương trình thành công với chủ đề “Cười để yêu thương” và “Xuân ba miền”, Tết vạn lộc 2018 sẽ mang một chủ đề đặc biệt “Ơn nghĩa sinh thành”, hứa hẹn là một chương trình Xuân đặc sắc phục vụ khán giả thủ đô vào tối ngày 30-12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

  Đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết, Tết là dịp để mọi người đoàn viên cùng gia đình và dành nhiều tình cảm nhất cho cha mẹ. “Ơn nghĩa sinh thành” sẽ nhắc nhở mọi người dành những tình cảm yêu thương và làm nhiều việc có ý nghĩa cho cha mẹ, người thân.

  Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Trọng Tấn, Thanh Thanh Hiền, Mỹ Dung, Quang Hà, Chế Phong, Giao Linh… trong những nhạc phẩm xuân ba miền đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Trong số các nghệ sĩ góp mặt, Trọng Tấn là một ẩn số khi lần đầu tiên anh tham gia chương trình. Không hát dòng nhạc đỏ, Trọng Tấn sẽ hát những ca khúc trữ tình mang chủ đề của "Ơn nghĩa sinh thành" của chương trình ca/hài kịch.

  Ngoài các tiết mục ca nhạc đặc sắc, “Tết vạn lộc 2018” sẽ có hai tiểu phẩm hài đặc biệt với sự tham gia của các gương mặt nghệ sĩ hài như Công Lý, Công Vượng, Xuân Nghĩa, Bảo Chung, Bảo Liêm, Minh Hằng, Đức Hải cùng sự góp mặt thú vị của kiện tướng Dancesport Khánh Thi, MC Thảo Vân…

  Tiểu phẩm “Tết Vạn lộc” nói về lối sống công nghiệp, trọng vật chất hơn tinh thần, ngày càng xa rời Tết truyền thống để từ đó truyền tải thông điệp, món quà ý nghĩa và giá trị nhất của cha mẹ chính là con cái, là sẻ chia và gắn kết. Ở năm thứ hai, tiểu phẩm “Mất cái ví” tiếp nối mạch truyện phê phán những thói hư tật xấu, sự vô cảm giữa người với người trong gia đình. Chỉ đến khi đánh mất rồi mới nhận ra thì đã muộn.

  Năm 2018, các tiểu phẩm hài xoay quanh trục gia đình với câu chuyện đầy bi hài về lễ mừng thọ cho mẹ. Thông điệp mà đạo diễn hướng đến là phê phán con người sẵn sàng đánh đổi giá trị bản thân để chạy theo vật chất. Tiểu phẩm sẽ là sự cảnh tỉnh để mỗi người nhìn nhận lại bản thân và làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho đấng sinh thành.

  “Chương trình không chỉ là lộc vật chất mà cao hơn là lộc yêu thương, sự sẻ chia hay đơn giản chỉ là tiếng cười nhưng ý nghĩa và giá trị dành cho khán giả vào dịp đầu xuân năm mới” – đạo diễn Nguyễn Công Vượng bày tỏ.

  THIÊN LAM

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều