quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng: Đạp xe hưởng ứng Giờ Trái đất 2018

Thứ bảy - 24/03/2018 22:34
   
   

  Để hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2018 sẽ diễn ra vào tối nay, trong hai ngày 23 và 24-3, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực đã đạp xe qua các tuyến phố chính của Hải Phòng để tuyên truyền, quảng bá cho sự kiện. Các điện lực trực thuộc Công ty cũng có xe tuyên truyền đến các phường, xã.

  tram 4841521857760

  Đoàn viên Công ty Điện lực đạp xe hưởng ứng Giờ Trái đất

  Cùng với đó, Công ty Điện lực Hải Phòng phổ biến, quán triệt tới toàn thể CBCNV tích cực hưởng ứng Giờ Trái đất; treo khẩu hiệu, pa nô, băng zôn, phát tờ rơi tuyên truyền, diễu hành, phát loa truyền thanh trên các đường phố và trên hệ thống loa truyền thanh của các quận, huyện; góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, phát triển phong trào tiết kiệm năng lượng đồng hành với phong trào bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

  Điện lực Vĩnh Bảo làm tốt công tác tuyên truyền về Giờ Trái đất

  Công ty và các điện lực trực thuộc đã thực hiện tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh của các phường, xã về ý nghĩa của chương trình Giờ Trái đất và kêu gọi khách hàng tự nguyện tắt đèn hưởng ứng. Cụ thể, các hộ gia đình giảm tối đa việc sử dụng điện chiếu sáng và các thiết bị trong gia đình; các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hạn chế tối đã sử dụng đèn điện chiếu sáng, bảo vệ và trang trí quảng cáo; các khách hàng sản xuất bố trí kế hoạch sản xuất hợp lý để giảm mức sử dụng điện.

  HT

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều