quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Chương trình “Vầng trăng cổ tích” dành cho trẻ em nghèo dịp Tết Nguyên đán

Thứ ba - 30/01/2018 20:45
   
   

  57e143053241ca4bee984b4a49d22217

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp Công ty truyền thông Thủ Đô, Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam, báo Nhà báo và Công luận, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 10 - chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo”.

  Chương trình được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp vào tối 29-1, trên Kênh Truyền hình Quốc hội.

  Chương trình là dịp biểu dương những tấm gương tiêu biểu của trẻ em bị bệnh hiểm nghèo đã có nhiều cố gắng vươn lên trong cuộc sống và tri ân các tập thể, cá nhân giàu lòng nhân ái đã đồng hành cùng Ban tổ chức giúp đỡ trẻ em nghèo trong những năm qua. Chương trình có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các em thiếu nhi Trung tâm Văn hóa Ba Đình, các em nhỏ làng SOS Hà Nội...

  Tại chương trình, khán giả còn được gặp gỡ, giao lưu với nhạc sĩ khuyết tật Thiên Ngôn (Vũ Quốc Hùng) - một nhân vật đã được chương trình giúp đỡ trong thời gian qua, với nghị lực phi thường đã vượt lên khó khăn và thành công trong xã hội. Sự xuất hiện của nhân vật này sẽ truyền cảm hứng cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khác, giúp các em có thêm động lực để vượt qua khó khăn, cố gắng học tập, khẳng định mình trong cuộc sống.

  Thông qua chương trình Tết cho trẻ em nghèo 2018, Ban tổ chức đã trao sổ tiết kiệm cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đến thăm và tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn (Hà Nội) và Làng trẻ em SOS Hà Nội với trị giá hơn 400 triệu đồng.

   

  THU LINH

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều