quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

Chủ nhật - 02/07/2017 17:11
   
   

  e769bef117e16f67f9623e91f1700c3e

   Tối 1-7, tại nhà hát Sao Mai (TP Tuy Hòa), đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017. Đến dự đêm chung kết có đại sứ các nước khu vực Đông Nam Á; lãnh đạo các bộ, ngành trung ương; lãnh đạo địa phương và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

  Với thông điệp về tình đoàn kết, hữu nghị và phát triển, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tại Phú Yên từ 15-6 đến 1-7, với sự tham gia của 27 thí sinh đến từ tám quốc gia trong khối ASEAN: Campuchia, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và chủ nhà Việt Nam. Cuộc thi là nhịp cầu nối để các nước Asean đưa bản sắc dân tộc mình tỏa sáng khắp thế giới, truyền tải thông điệp đoàn kết, hữu nghị vì sự phát triển thịnh vượng khối ASEAN.

   

  Ông Phan Đình Phùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cho biết, Phú Yên rất tự hào là địa phương đăng cai tổ chức cuộc thi lần đầu tiên tại Việt Nam. Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Tỉnh Phú Yên đã tập trung mọi nguồn lực phối hợp với đơn vị tổ chức thành công cuộc thi. Hy vọng, qua cuộc thi tiếp tục quảng bá hình ảnh đất nước, con người Phú Yên nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung, đến với bạn bè, du khách các nước khu vực Đông Nam Á và thế giới.

  Kết quả qua các phần thi: Người đẹp Nuttanan Naree đến từ Thái Lan đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017; hai người đẹp Huỳnh Thị Yến Nhi và Benedicta Heda Mercy Charis lần lượt giành ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2.

  Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao bảy danh hiệu khác cho các người đẹp: Người đẹp Thân thiện thuộc về Benedicta Heda Mercy Charis (Indonesia), Người đẹp Tài năng dành cho Vanees Tiara Tay YaMen (Singapore), Người đẹp Du lịch thuộc về Huỳnh Thị Yến Nhi (Việt Nam), Người đẹp ảnh dành cho Sornsarot Vittayaruengsook (Thái Lan), Người đẹp trang phục Putri Desy Natalia Siburian (Indinesia) và danh hiệu Người đẹp biển thuộc về Natasha Angela Manuel (Philippines).

   

   

  TRÌNH KẾ

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều