quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Tiếp tục hợp tác với Cộng hòa Séc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng

Thứ năm - 07/06/2018 20:15
   
   

  Chiều 6/6, nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố Hải Phòng, đoàn công tác do Ngài Vojtech Filip – Phó Chủ tịch Hạ viện Quốc hội nước Cộng hòa Séc dẫn đầu tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam cùng Ban giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và đại diện các Sở, ngành, đơn vị liên quan tiếp đoàn.

  img 8655

  Quang cảnh buổi làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

  Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam bày tỏ vui mừng khi được đón đoàn công tác đến thăm Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết, cùng với Cung Văn hóa Lao động Việt Tiệp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là một trong hai công trình được Tiệp Khắc trước đây và nay là Cộng hòa Séc hỗ trợ xây dựng, là điểm nhấn cho mối quan hệ hợp tác giữa Hải Phòng và nước Cộng hòa Séc. Trong suốt 59 năm qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp luôn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của nước Cộng hòa Séc và là một công trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong lĩnh vực y tế. Hiện nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được coi là bệnh viện đa khoa chuyên sâu với số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất lớn không chỉ từ Hải Phòng mà cả vùng duyên hải Bắc Bộ.

  Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, Cộng hòa Séc tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng, tài trợ một số trang thiết bị máy móc hiện đại để Bệnh viện đáp ứng kịp thời nhu cầu khám, chữa cho người dân. Đồng thời, mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Cộng hòa Séc với Việt Nam nói chung và với Hải Phòng nói riêng được nâng lên tầm cao mới trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

  Phó Chủ tịch Hạ viện Quốc hội nước Cộng hòa Séc Vojtech Filip cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của thành phố Hải Phòng cũng như đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Ngài Vojtech Filip bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tiếp tục phát huy được vai trò trong lĩnh vực y tế, trở thành một điểm sáng trong công tác khám chữa bệnh, trở thành niềm tự hào trong mối quan hệ bền chặt giữa Cộng hòa Séc với Hải Phòng. Cộng hòa Séc mong muốn sẽ tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trên nhiều mặt, đặc biệt là việc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng.

  V.H.N

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều