quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Tập đoàn KREMS tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển nguồn năng lượng sinh thái, thân thiện với môi trường tại Hải Phòng

Thứ tư - 25/04/2018 19:39
   
   

  Sáng 23-4, tại Trung tâm hội nghị thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp đoàn công tác của Tập đoàn KREMS (Hàn Quốc). Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị hữu quan.

  img 038618

  Quang cảnh buổi làm việc

  Tại buổi gặp mặt, ông John Park, Phó Chủ tịch Tập đoàn KREMS đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn, nhất là quan hệ mật thiết với  LG Electronics trên các lĩnh vực điện tử, thiết bị chiếu sáng; đồng thời đề nghị kết nối các dự án phát triển liên quan đến nguồn năng lượng sinh thái, thân thiện với môi trường; Dự án xây dựng Nhà máy điện 400MW sử dụng năng lượng Petrolium và một số nội dung vay vốn phát triển cho các dự án lớn của thành phố về chỉnh trang đô thị, hạ tầng giao thông.

  Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành tiếp đoànTập đoàn KREMS (Hàn Quốc)

  Thay mặt chính quyền thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm, làm việc và giới thiệu những dự án hữu ích cho phát triển đô thị Hải Phòng.

  Đồng chí cho biết, thành phố Hải Phòng đang mong muốn xây dựng một thành phố xanh, thông minh và đáng sống. Do vậy, Hải Phòng đang từng bước cải thiện đô thị, trong đó chọn những nội dung gồm: giao thông thông minh, tiết kiệm điện chiếu sáng đô thị bằng công nghệ cao.

  Phía Tập đoàn KREMS (Hàn Quốc) giới thiệu nhiều công nghệ mới

  Đối với xây dựng hệ thống giao thông thông minh, thành phố hiện đang cải thiện về điều hướng giao thông nội đô, lắp đặt hệ thống hướng dẫn giao thông hiện đại và đẩy mạnh hệ thống giao thông công cộng, thân thiện môi trường như xe buýt, xe điện; xử lý rác thải hạn chế khí cacbon bằng công nghệ đốt rác tiên tiến...

  Với hướng đi đó mở ra những cơ hội cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao cùng với thành phố cải tạo đô thị, giao thông Hải Phòng.

  Phó Chủ tịch UBNDTP cũng đề nghị phía Tập đoàn KREMS tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng để hoàn thiện về mặt thủ tục công bố công nghệ mới và đưa vào quy hoạch xây dựng nhà máy điện sử dụng năng lượng Petrolium. Hải Phòng rất mong muốn được cùng với các doanh nghiệp quốc tế phát triển đô thị xanh, thân thiện môi trường và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các dự án của Tập đoàn sớm được thực hiện tại Hải Phòng.

  HẢI HẬU

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều