quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Kết nối để các doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục đầu tư vào Hải Phòng

Thứ năm - 24/05/2018 08:49
   
   

  Chiều 23/5, tại Trung tâm hội thành phố, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố có buổi tiếp xã giao ngài Kim Do-hyon, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

  bthu lvthanh tiep dsu han quoc


  Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng 
  tiếp xã giao Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam
   

  Ngài Kim Do-hyon, tân nhiệm Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam ghi nhận Hải Phòng là địa phươngcó điều kiện rất giống thành phố Incheon của Hàn Quốc, có nhiều tiềm năng phát triển và có môi trường đầu tư, cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi cho các doanh nghiệp. Ngài Đại sứ nhận định với những điều kiện thuận lợi sẵn có và sự nỗ lực của thành phố, trong thời gian tới, chắc chắn Hải Phòng sẽ phát triển và thu hút nhiều hơn nữa những doanh nghiệp đến đầu tư sản xuất, kinh doanh.

  Trao đổi với ngài Đại sứ, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành nhấn mạnh, Hải Phòng và Hàn Quốc đã có mối quan hệ từ lâu đời và Hàn Quốc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố. Hàn Quốc hiện đứng vị trí thứ nhất trong đầu tư vốn FDI vào Hải Phòng. Thời gian gần đây, Hải Phòng tâp trung, đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng giao thông kết nối vùng, cơ sở hạ tầng cho các khu công nghiệp cũng đang được triển khai tốt. Đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận sự đóng góp của các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng và mong ngài Đại sứ quan tâm kết nối để các doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục đầu tư vào thành phố.

  Trong buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi về một số vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực, vốn vay ODA xây dựng cơ sở II Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, việc sử dụng đất của Công ty TNHH Thép VSC – Posco...

  Tiến Phước

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều