quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Kết nối công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

Thứ ba - 10/07/2018 20:47
   
   

  Sáng 10/7, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố phối hợp với Hiệp hội liên kết sản xuất Suwamo tỉnh Nagano Nhật Bản tổ chức phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Bà Lê Thị Tố Uyên, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố và ông Kazuo Osaka, Giám đốc Hiệp hội Liên kết sản xuất Suwamo đồng chủ trì phiên kết nối. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành; đại diện lãnh đạo 13 doanh nghiệp Nhật Bản và các doanh nghiệp thành phố Hải Phòng.

  dnghiep nb gioi thieu san pham

  Doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu sản phẩm của Công ty

  Phiên kết nối nhằm thực hiện chương trình hợp tác trong nước và quốc tế về khoa học công nghệ thành phố Hải Phòng; giúp các doanh nghiệp cập nhật, trao đổi và tiếp cận công nghệ thiết bị tiên tiến, tạo cơ hội hợp tác, tìm đối tác, đầu tư công nghệ, thiết bị, sản phẩm hàng hóa dịch vụ với các doanh nghiệp Nhật Bản.

  Tại phiên kết nối, 13 doanh nghiệp Nhật Bản đã cung cấp, trao đổi thông tin về doanh nghiệp và các sản phẩm công nghệ cao, tiên tiến mà doanh nghiệp đang sản xuất và cung cấp trên thị trường Nhật Bản và thế giới về các lĩnh vực: công nghiệp điện tử, tự động, y tế, nông nghiệp, môi trường, hàng không, may mặc...


  Bà Lê Thị Tố Uyên, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao quà lưu niệm

  Phát biểu khai mạc phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa Việt Nam và Nhật Bản, bà Lê Thị Tố Uyên, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố nhấn mạnh: việc kết nối công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản nhằm thúc đẩy chương trình hợp tác trong nước và quốc tế về khoa học và công nghệ thành phố Hải Phòng đến năm 2020 đã được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt, theo đó hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ được xác định là một nhiệm vụ trọng tâm nhằm phát triển khoa học công nghệ đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030. Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của JICA và Hiệp hội doanh nghiệp Suwamo tỉnh Nagano Nhật Bản, đồng thời cam kết Sở Khoa học và Công nghệ thành phố là đầu mối quan trọng kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản để các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.

  Nguyễn Hải

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều