quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Hải Phòng - Cuba tăng cường hợp tác kinh tế thương mại

Thứ sáu - 25/08/2017 04:47
   
   

  Chiều 22-8, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng đã có buổi tiếp, làm việc với ngài Herminio Lopez Diaz - đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam.

  Tại buổi tiếp, đại sứ Herminio Lopez Diaz bày tỏ vui mừng được đến thăm Hải Phòng và ghi nhận những bước phát triển mạnh mẽ của thành phố những năm gần đây về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Đại sứ cho biết, sáng cùng ngày, đoàn công tác do ngài dẫn đầu đã có buổi làm việc với Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Hải Phòng để tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư kinh tế thương mại giữa doanh nghiệp hai nước. Đồng thời đại sứ cũng giới thiệu những thế mạnh của Cuba mà doanh nghiệp Hải Phòng có thể tìm hiểu hợp tác đầu tư như: xuất khẩu dịch vụ y tế, du lịch, đường, nickel, xì gà, cà phê và dược phẩm.

  hanh 79391503394523

  Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng hội đàm với đại sứ Cuba

  Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng chào mừng ngài đại sứ đã đến thăm và làm việc tại Hải Phòng. Chủ tịch đánh giá cao mối quan hệ truyền thống gắn bó tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Cuba nói chung và Cuba với Hải Phòng nói riêng trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác về kinh tế thương mại chưa xứng với tiềm năng và thế mạnh của hai bên, vì vậy Chủ tịch mong muốn trong thời gian tới, với cương vị đại sứ, ngài Herminio Lopez Diaz tiếp tục kết nối mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp với thành phố cũng như kêu gọi các doanh nghiệp Cuba đầu tư vào những lĩnh vực mà thành phố đang tập trung thu hút như: du lịch, cảng biển, hàng không, y tế…

  Bùi Hạnh

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều