quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Đẩy mạnh xúc tiến, hợp tác thương mại với Mông Cổ

Thứ tư - 16/05/2018 20:24
   
   

  Sáng 16-5, Đoàn công tác do Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Mông Cổ Davaauren Damdinsuren dẫn đầu đến thăm và làm việc tại thành phố Hải Phòng. Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng cùng lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan tiếp đoàn.

   Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng thông tin sơ lược với Đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội cũng như những tiềm năng, thế mạnh của thành phố Hải Phòng. Chủ tịch nhấn mạnh, Hải Phòng có lợi thế phát triển mạnh về lĩnh vực cảng biển và xuất khẩu một số mặt hàng nông sản. Vì vậy thời gian tới, thành phố mong muốn có nhiều hơn nữa những cơ hội hợp tác xúc tiến thương mại với các tổ chức, doanh nghiệp đến từ Mông Cổ.

  hanh 84471526445383

  Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng cùng Đoàn công tác Mông Cổ

  Bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm và làm việc tại Hải Phòng - thành phố được đánh giá là một trong những tỉnh thành phát triển năng động nhất của Việt Nam - Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Mông Cổ cho biết: Giữa 2 nước vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống, đây chính là cơ sở, tiền đề để các doanh nghiệp, tổ chức của hai quốc gia tăng cường tìm hiểu, hợp tác hơn nữa trong lĩnh vực thương mại. Ngài Davaauren Damdinsuren còn cho biết thêm, trong chuyến thăm này, ngoài chương trình tìm hiểu việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp nhằm thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản giữa hai bên, đoàn công tác còn đặc biệt tập trung tìm hiểu, học tập kinh nghiệm xây dựng và quản lý cảng biển của thành phố Hải Phòng...

  PV

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều